• chào mừng đến với BGM

  • tương lai sáng tạo

  • Tin cậy vào tương lai

  • Dự án thành công

Con đường kinh doanh mạng lưới kỳ diệu

Giới thiệu về BGM


Chúng tôi là BGM. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo cảm hứng cho toàn thể cộng đồng, hoạt động các dòng tài chính, tạo ra nơi mà mọi người nhận được sự giúp đỡ và sẽ hỗ trợ lẫn nhau.
Với hàng ngàn kết nối các địa điểm trên toàn thế giới, ngày này qua ngày khác, chúng tôi phát triển lớn mạnh hơn .Chúng tôi đang phát triển hầu hết mọi nơi, tạo một lần cơ hội cả đời cho tài sản, chúng tôi mở cửa hội nhập với thế giới.
Chúng tôi nhắm vào các thành viên có mong muốn cao nhất, cho những ai hàng ngày làm việc rất chăm chỉ để đạt được ước mơ của họ.
Chúng tôi nhắm vào những người có tư duy tích cực, đầy hy vọng, và luôn luôn tin tưởng vào sự lựa chọn của chính mình

BGM cho bạn con đường đơn giản và nhanh chóng để thành công trong tương lai

Bitcoin là gì?

Bitcoin là một chương trình thanh toán sáng tạo và một hình thức mới của tiền tệ.

Bitcoin sử dụng công nghệ P2P mà không một cơ quan quản lý hoặc ngân hàng trung ương, do đó, sự quản lý giao dịch thanh toán và vấn đề về Bitcoin được xử lý theo mạng lưới.
Các phần mềm của Bitcoin là mã nguồn mở, bất cứ ai có thể xem lại các mã thiết kế và một người đặc biệt nào đó không thể sở hữu hoặc kiểm soát Bitcoin, để tạo ra tiền tệ Bitcoin thì ai cũng có thể tham gia được.
Hệ điều hành độc đáo của nó cho phép người dùng có trải nghiệm thú vị mà họ chưa bao giờ thấy trong hệ thống thanh toán trước đây.

ƯU ĐIỂM của Bitcoin

SPEED

Giao dịch Bitcoin được xử lý nhanh chóng trong bất kỳ môi trường internet. BTC chương trình thanh toán sử dụng mã QR hoặc điện thoại thông minh , máy tính để thanh toán trực tuyến hoặc offline một cách nhanh chóng.

PHÍ

chuyển khoản quốc tế, giao dịch có thể với chi phí tối thiểu. Nộp số tiền lớn, giao dịch nhanh chóng có thể thực hiện trong Bitcoin Wallet. Phí tối thiểu (sau đây 0.005BTC) đôi khi có thể bị tính phí, nhưng lệ phí này là rất nhỏ so với mức phí giao dịch qua thẻ tín dụng hoặc các ngân hàng truyền thống.

BẢO MẬT

Tất cả các hồ sơ giao dịch được tiết lộ cho Chainblock trong thời gian thực cho các phương pháp cuốn sách mở. Ngoài ra, người dùng sẽ sử dụng chìa khóa chung và chìa khóa cá nhân trong mỗi giao dịch, và khóa chung là bị khóa cùng với mật khẩu hệ thống, đảm bảo an ninh kép.

THUẬN LỢI

giao dịch Bitcoin thuận tiện hơn cho các ví kỹ thuật số, có thể được thiết lập chỉ với những con số và chữ cái tiếng Anh. ví kỹ thuật số cho giao dịch Bitcoin chỉ yêu cầu địa chỉ người dùng (địa chỉ Bitcoin) và không cần các có thông tin cá nhân nào khác.

GIẤU THÔNG TIN

Kể từ khi thông tin tài khoản của người sử dụng được quản lý như tiền mặt, truy tìm tài khoản bị mất là không thể trong trường hợp mà thông tin tài khoản bị mất do nhầm lẫn, do đó bộ sưu tập của Bitcoin trong tài khoản bị mất cũng là không thể.

TOÀN CẦU & TRUY CẬP

Bitcoin ngày càng phổ biến trên thế giới, khả năng của nó để cho phép bất cứ ai truy cập vào các nền kinh tế toàn cầu là cuộc cách mạng.

NHỮNG BẤT LỢI CỦA BITCOIN

GIẤU THÔNG TIN

Kể từ khi thông tin tài khoản của người sử dụng được quản lý như tiền mặt, truy tìm tài khoản bị mất là không thể trong trường hợp mà thông tin tài khoản bị mất do nhầm lẫn, do đó bộ sưu tập của Bitcoin trong tài khoản bị mất cũng là không thể.

SỰ BIẾN ĐỔI

Giá trị của Bitcoin phụ thuộc vào quốc gia được phát hành và quản lý Bitcoin là không dễ dàng ở những quốc gia mà bị kiểm soát bởi chính sách của chính phủ. Bên cạnh đó, kể từ khi không có giá trị lưu trữ như vàng, thì có nguy cơ biến đổi cao như tiền ảo.

MINH BẠCH

Kể từ khi người ta bắt đầu đánh giá cao Bitcoin tại một thời điểm và không có nhiều chủ sở hữu, tiền mặt cũng như tính minh bạch thấp. Khi người sử dụng Bitcoin và giao dịch tăng lên, điểm yếu này sẽ được cải thiện.

Video cho Bitcoin

Bill Gates Phỏng vấn Bitcoin

Tại sao Bitcoin terrifies Big ngân hàng Phỏng vấn Andreas Antonopoulos

ĐẦY ĐỦ CÂU CHUYỆN Bitcoin

GIAO DỊCH

Trao đổi một đồng tiền mật cho nhau hoặc bán cho một hối đoái khác nhau. Để mua một đồng tiền mật khi giá xuống và bán với giá cao hơn. Để quản lý tiền xu mật khác nhau, mua tiền xu mới khi thị trường của các đồng tiền đang tăng lên và bán cho người khác khi thị trường của họ giảm.

THẺ GHI NỢ

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Chuyển nhanh

HỆ THỐNG ĐIỂM KỸ THUẬT SỐ sử dụng - chuyển nhanh hơn so với ngân hàng

huận lợi

chuyển tền có sẵn tải về từ dịch vụ Wallet Mobile

Tính ổn định

Với chìa khóa công khai và chìa khóa cá nhân sử dụng các chương trình mã hóa khóa công khai với tính bảo mật

Thương mại toàn cầu

Và trên thế giới bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào nhanh chóng và thuận tiện, nó có thể an toàn

lưu trữ an toàn

Chúng tôi lưu trữ phần lớn các Bitcoin trong lưu trữ offline an toàn.

Kiềm soát đầy đủ

Duy trì kiểm soát đầy đủ các khóa riêng của bạn với vòm đa chữ ký của chúng tôi.